ถึงยายจะแก่แต่ลีลายังเฟี้ยว

ใครจะไปคิดล่ะครับว่าคนอย่างผมต้องใช้ชีวิตอยู่กับยายวัย 70 กว่าค่ะ แต่จะปฏิเสธก็คงไม่ได้เพราะยายคนนี้นี่แหละที่เลี้ยงดูผมมาตั้งแต่เด็ก คุณตาเสียไปนานแล้วครับ ส่วนลูกแกไปทำงานต่างจังหวัด กลับบ้านทุกวันศุกร์ ผมที่เป็นหลานชายแท้ๆก็เลยต้องช่วยดูแลอยู่นี่แหละครับ ซึ่งผมจะคอยเวลาที่ยายอาบน้ำเสมอ พอแกเข้าห้องน้ำแกก็จะเปิดไฟ จากนั้นแกจะถอดผ้าถุงออกหมดเลย ความรู้สึกเหมือนได้ดูคลิปโป๊สดๆ ปกติแล้วยายแกก็จะชอบ เล่นเสียวเบาๆอยู่เป็นบางครั้ง ผมเลยยืนดูแกได้สบายๆ…

Read More

วิธีลดกลิ่นในที่ลับช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ

น้องสาว หรือช่องคลอด เป็นอวัยวะเพศภายนอกของผู้หญิง มีหน้าที่สำคัญในการขับถ่ายปัสสาวะและประจำเดือน รวมถึงเป็นช่องทางในการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย โดยทั่วไปแล้ว น้องสาวจะมีกลิ่นเฉพาะตัว ซึ่งอาจแตกต่างกันไปตามช่วงวัย กิจกรรมที่ทำ และอาหารการกิน ว่ากันว่าเหล่าดาราหนังโป๊จะพยายามไม่ให้ตัวเองมีกลิ่น เพื่อความสะดวกสบายและความสบายใจในการทำงานกับพระเอกหนังโป๊ อย่างไรก็ตาม หากน้องสาวมีกลิ่นเหม็นผิดปกติ อาจเกิดจากสาเหตุต่างๆ…

Read More

การดื่มนมเป็นประจำดีอย่างไร

นมเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เพราะมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เต็มไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิด เช่น แคลเซียม โปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ต่างๆ คุณค่าทางโภชนาการของนม นม 1 แก้ว (250 มิลลิลิตร) มีแคลเซียมสูงถึง…

Read More