วงการครูมันไม่ได้กว้างอย่างที่คิดหรอกครับ เอาง่ายๆแค่ผมเป็นครูคนหนึ่งก็ได้รู้จักกับครูหลายๆคน พบว่าเราก็มีคนรู้จักร่วมกันหลายคนอยู่เหมือนกัน มันก็เลยเป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมได้พบกับน้องเปา
เพราะเราเป็นครูเหมือนกันและยังได้มีโอกาสเจอกันในงานสัมมนาต่างๆหลายครั้ง พอเรารู้ว่าเราทั้งคู่ชอบอะไรก็เลยง่ายที่จะต่อกันติด ผมกับน้องเปาก็เลยชอบพอกัน และเรามีความสัมพันธ์กันภายนอก คือได้แต่กอดจูบลูบไล้กันในที่ลับ ไม่ได้มีอะไร อย่างในคลิปโป๊หีเลยสักครั้ง ผมชวนเธอเข้าห้องเธอก็ไม่ยอมสักที หลายๆ ครั้งเข้าเธอก็ใช้ปากทำให้ผมจนผมแทบบ้าตาย เพราะผมต้องการยิ่งกว่านั้น ในที่สุดน้องเปา ก็บอกผมว่าสามีเธออยากให้ชายอื่นมาร่วมรักกับเธอแบบคลิปโป๊หีที่เคยดู และเขาชอบแอบดู ผมงงไปหมดแต่ด้วยตัณหาก็เลยจะทำให้สามีน้องเปาดู เอาเป็นว่าอย่างน้อยผมก็ได้เย็ดกันส่วนสามีของเขาก็ได้ดูอย่างที่ต้องการ แบบนี้ก็ถือว่าวิน-วินทั้งสองฝ่าย
หลังจากที่เราตกลงกันเป็นอย่างดีว่าเราจะแค่เย็ดอย่างเดียวไม่มีการถ่ายคลิปโป๊หีใดๆทั้งสิ้นเอาไว้เป็นหลักฐาน น้องเปานัดผมไปที่บ้านพัก ผมไปถึงไม่เห็นสามีน้องเปา น้องเปาส่งสัญญาณให้ผมรู้ว่าเขาแอบอยู่ ผมเข้าใจและเริ่มกอดจูบกับน้องเปาอย่างหนัก น้องเปาหันหลังถอดเสื้อผ้า พอเธอปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกไปแล้วสิ่งที่ผมเห็นคือความขาวเนียนทั้งตัวพร้อมกับรูปร่างที่ยั่วให้ผมเงี่ยนมากกว่าเดิม เสียงร้องครางออกมาจากปากเธอ ผมเอามืออ้อมไปจับที่หน้าอกเธอบีบคลึงเข้าหากัน ผมกดนิ้วตรงหัวนมให้มันบุ่มลงไปใต้เนื้อ รู้สึกว่าตัวน้องเปาจะสั่นสะท้าน ผมลูบฝ่ามือไปทั่วตัว เบียดเนื้อตัวให้แนบชิดกัน เลือดในกายของผมมันดิ้นพล่าน เล่นเอาควยผมถูกับต้นขาน้องเปาอยู่เลยครับ แต่เพียงแค่นั้นมันยังไม่พอผมจัดการจับครูเป็นแก้ผ้านอนหงายแล้วสุขใส่ใบหน้าลงที่ร่องหีอย่างจัง
พอน้ำหีหล่อลื่นไหลออกมามากพอผมก็รู้สึกว่าตอนนี้แหละ ที่ต้องรีบจัดการให้เร็วที่สุดไม่อยากให้สามีของน้องเปาต้องรอนาน ผมดันลงไปค่อยๆ มันแทรกเข้าไประหว่างเนื้อจมหายเข้าไปจมมิด แล้วผมก็แช่พักไว้เพียงชั่วครู่ เธอเป็นฝ่ายตบก้นเหมือนเป็นการเตือนว่าให้เริ่มต้นได้แล้ว และเธอแอ่นสะโพกขึ้นสูง ขาอวบอ้าออกจากกันอย่างเต็มที่ ผมดันควยเข้าไปในของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า เสียงซี๊ดเหมือนในคลิปโป๊หีครางออกมาจากปากเธอครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างระงับเอาไว้ไม่อยู่ แรงอัดของผมเร่งให้เธอเด้งรับเร็วมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว ทุกครั้งที่ผมหย่อนเข้าออก เธอคงระงับความเสียวไม่อยู่ จิกเล็บลงไปบนแผ่นหลังของผม พร้อมกับเด้งเอวกระแทกจนผมเองก็ต้านทานความเสียวนี้ไว้ไม่อยู่ ร่างกายทุกส่วนเกร็งไปหมดแถมยังไม่รู้ด้วยว่าจะต้องทำอย่างไรกับอาการเสียวกระสันที่ปลายควย
ผมตัดสินใจปล่อยให้น้ำเงี่ยนไหลออกไปตามที่มันควรจะเป็น ร่องหีของน้องเปามีแต่น้ำควยขาวๆเลอะเต็มไปหมด ตอนนั้นเธอยังหันหีไปให้สามีของเธอที่แอบดูได้เห็นชัดๆ ผมบอกเลยว่าประสบการณ์แบบนี้มันทำให้ผมเสียวกว่าเดิมอีก

By Rachael

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *