ใครจะไปคิดล่ะครับว่าคนอย่างผมต้องใช้ชีวิตอยู่กับยายวัย 70 กว่าค่ะ แต่จะปฏิเสธก็คงไม่ได้เพราะยายคนนี้นี่แหละที่เลี้ยงดูผมมาตั้งแต่เด็ก คุณตาเสียไปนานแล้วครับ ส่วนลูกแกไปทำงานต่างจังหวัด กลับบ้านทุกวันศุกร์ ผมที่เป็นหลานชายแท้ๆก็เลยต้องช่วยดูแลอยู่นี่แหละครับ ซึ่งผมจะคอยเวลาที่ยายอาบน้ำเสมอ พอแกเข้าห้องน้ำแกก็จะเปิดไฟ จากนั้นแกจะถอดผ้าถุงออกหมดเลย ความรู้สึกเหมือนได้ดูคลิปโป๊สดๆ ปกติแล้วยายแกก็จะชอบ เล่นเสียวเบาๆอยู่เป็นบางครั้ง ผมเลยยืนดูแกได้สบายๆ  ส่วนใหญ่แล้วก็จะชอบดูเวลาที่ยายแกเกี่ยวเบ็ดช่วยตัวเอง ส่วนผมก็ช่วยตัวเองไปด้วยพร้อมกัน

ผมกับยายเราจะกินข้าวเย็นด้วยกันทุกวัน วันนั้นยายเขาถามผมว่าเมื่อไหร่ผมถึงจะหาเมียสักที เพราะแกไม่อยากอยู่เป็นภาระผมแบบนี้ กลัวว่าจะทำให้ผมลำบาก ผมเองก็ไม่ได้ลำบากอะไรหรอกครับแต่ปัญหาคือที่ผมไม่มีเมียเพราะผมชอบคนแก่ ขนาดเวลาดูคลิปโป๊ยังเลือกดูที่เป็นคนแก่เลยครับ ยายแกก็เลยพูดแซวมาว่าแล้วยายแก่พอไหม ผมเลยรีบสวนไปว่าอย่าล้อเล่นนะยายถ้าผมจับเย็ดขึ้นมาแล้วจะติดใจ ตอนนั้นเองผมเห็นสายตายายแล้วผมรู้ทันทีเลยว่ายายไม่ได้ล้อเล่น

หลังจากกินข้าวเสร็จผมก็เลยประคองยายเข้าไปที่ห้องนอนแล้วจัดการถอดเสื้อผ้า ผมได้เห็นกับร่องหีที่เหี่ยวไปตามอายุ แต่ก็ยังมีน้ำออกมาพร้อมใช้งาน แคมทั้ง 2 ข้างมีสีคล้ำไปบ้างอาจจะเพราะผ่านการใช้งาน รอยผ่าสีคลำเล็กน้อยไม่เป็นสิ่งน่ารังเกียจของผมเลยสักนิด กลับยิ่งทำให้ผม อยากเลียมัน ผมก็เลยจัดการใช้ปลายลิ้น ถูไถไปตามร่องของยาย จะมาร้องหีของยาเยิ้มน้ำลายผมเต็มไปหมด ยายบอกเสียวกว่าดูคลิปโป๊อีก แถมสั่งให้เลียเยอะๆ ยายชอบ

 ผมเห็นยายแกมีอารมณ์ก็เลยรีบดึงควยตัวเองออกมา ก่อนจะจัดการใช้มือถูให้มันแข็งเป็นลำ ยายดูตื่นเต้นกับมัน ผมเลยยิ่งได้ใจจัดการกดดันมันเข้าสู่เป้าหมายในที่สุดหลังจากหัวบานผมเปียก เยิ้มได้ทีดีแล้ว  ยายทำท่าเหมือนจะตกใจในตอนแรก แต่พอโดนผมซอยเข้าไปบ่อยๆยายก็เริ่มร้องครางออกมาเสียงหลง

ความเสียวที่ทำให้ยายถึงกับนอนตาค้าง ผมไม่ค่อยดันมันเข้าไปแล้วดึงออกช้าๆพยายามให้ยายเสียวมากที่สุด แน่นอน ทำให้ยายเปิดตาโตและพยามดันร่างผมให้หลุดออกจากการทาบทับยายแก  ผมก็เลยจัดการกระเด้งเอวเด้าเข้าไปอย่างเต็มที่เอาให้ยายน้ำแตก ส่วนผมเองก็เสียวเพราะถึงจะแก่แต่ยายก็ยังฟิต น้ำควยของผมพุ่งไหลเข้าไปใส่ร่างกายของยายเต็มที่ สักพักก็ค่อยเงียบลง และไม่ขยับกายถอยหนี ทำตัวนิ่ง ผมก็กดมันนิ่งอยู่กับที่ไม่ขยับกาย  ยายคงจะหมดแรงเพราะโดนหนุ่มรุ่นๆอย่างผมเย็ดอย่างหนักเหมือนในคลิปโป๊

By Rachael

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *